Xương Khớp

Xương Khớp

Tại Việt Nam, bệnh xương khớp hiện nay chiếm đến 35% dân số. Đặc biệt, những năm gần đây đang có xu hướng trẻ hoá. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống nhưng việc tìm ra cách chữa trị hiệu quả thì không hề dễ dàng. Vậy phải làm gì để chữa khỏi bệnh xương khớp? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

Bệnh xương khớp ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người bệnh?

Nếu không được điều trị kịp thời bệnh xương khớp có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Thậm chí đã có những trường hợp tàn phế suốt đời.

Thông thường, người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức xương khớp hàng giờ và xuất hiện nhiều nhất vào thời điểm sáng sau khi ngủ dậy. Khi xuất hiện những cơn đau phải thường xuyên xoa bóp từ khoảng 15 phút mới có thể cử động dễ dàng hơn. Ở vùng bị viêm xuất hiện những cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội, có khi đau nhói như điện giật. Những cơn đau này thời gian đầu có thể ngăn, lâu dần sẽ kéo dài từ 1 đến nhiều giờ.

Với những vùng xương khớp bị mòn, bị khô sẽ bị sưng đỏ và đau. Những người mắc bệnh cũng mất đi cảm giác linh hoạt, khéo léo, cơ thể mệt mỏi. Nhiều khi người bệnh cũng bị sốt nhẹ, có thể sốt cao trong đợt cấp tính. Bệnh xương khớp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh, kém ăn, gầy sút hay rối loạn tiêu hoá.

xương khớp

Điều trị bệnh xương khớp như thế nào?

Giải pháp nào giúp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Do sự tác động tiêu cực của bệnh đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cùng những hậu của mà bệnh mang đến bạn nên điều trị sớm, trúng đích. Trong đó cần lưu ý như sau:

Xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi là điều vô cùng cần thiết đối với cả người bệnh và người khoẻ. Đặc biệt, đối với người bệnh xương khớp lại càng cần lưu ý: không cần ăn quá nhiều calo, hạn chế thực phẩm nhiều đường, dầu mỡ. Nên bổ sung rau xanh, thực phẩm nhiều chất xơ vào bữa ăn hàng ngày. Các khoáng chất tăng sức đề kháng cho cơ thể cũng rất cần thiết.

Tập luyện và xoa bóp

Khi xuất hiện những cơn đau thì xoa bóp và một biện pháp giúp hoá giải cơn đau hiệu quả,  giúp người bệnh dễ vận động hơn. Cần xoa bóp nhẹ nhàng, đúng theo chỉ dẫn. Ngoài ra, người bệnh nên lựa chọn hình thức tập luyện nhẹ nhàng như: bơi, đạp xe, hoặc đơn giản là đi bộ. Tập luyện nhẹ sẽ cải thiện tình trạng bệnh và tạo cho xương khớp sự dẻo dai, sức bền tốt.

Áp dụng các bài thuốc

Trong dân gian cũng có nhiều bài thuốc giúp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần áp dụng đúng bài, đúng bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Hiện nay, với số lượng bệnh nhân xương khớp gia tăng và có dấu hiệu trẻ hoá, các cơ sở điều trị bệnh cũng tăng lên rất nhiều. Nhưng làm sao để lựa chọn được một nơi đáng tin cậy vẫn còn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Có lẽ cái tên Lương y Bạch Thị Được không còn quá xa lạ với nhiều bệnh nhân xương khớp đã được chữa trị thành công.

Hiểu được những khó khăn và bất tiện của bệnh gây ra, Lương y Bạch Thị Được đã giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân với bài thuốc gia truyền của mình. Nhiều năm qua, bà vẫn miệt mài hành nghề y với tâm và tầm của mình. Để rồi người này truyền tai người kia về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp, đã có hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi những cơn đau đớn hành hạ suốt nhiều năm.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng liên hệ để được Lương y tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc thông qua các kênh.

Điện thoại hỗ trợ liên hệ với lương y: 0337 183 216 - 0827 738 398

Website: luongybachthiduoc.com

Ngoài ra, bạn có thể đến xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội để được gặp trực tiếp Lương y Bạch Thị Được và tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh xương khớp của nhà họ Bạch nổi tiếng bao đời!