GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN BẠCH THỊ ĐƯỢC

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN BẠCH THỊ ĐƯỢC

21/09/2020 17:17:17, lượt xem: 102

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2020 vừa qua, Lương y Bạch Thị Được đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với ngành nghề: Bán thuốc đông y, bán thuốc nam trong các cửa hàng chuyên doanh. Mã ngành 47723.

Nhắc tới Lương y Bạch Thị Được, không chỉ người dân trong vùng quanh khu vực Tản Lĩnh, Ba Vì mà cả những người dân gần xa trên mọi miền Tổ quốc đều biết tới. Bà được ưu ái gọi là "Thần y" bởi sở hữu các bài thuốc Nam gia truyền quý, có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như: xương khớp, trĩ, dạ dày, vô sinh hiếm muộn...

Sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với nghề Y, cùng với kho tàng quý báu là những bài thuốc cổ truyền của gia đình, dòng họ, Lương y Bạch Thị Được đã hành nghề cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân từ gần tới xa trên khắp cả nước. Tuy nhiên, thời gian đầu mọi sự chỉ mang tính chất tự phát. Ai biết và cần tới bà thì bà sẽ giúp, bài thuốc của bà cũng được ghi nhận là hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng, an toàn, lại cho kết quả bền vững.

Những năm gần đây, nhu cầu người bệnh tìm tới Lương y Bạch Thị Được nhờ chữa bệnh và bốc thuốc ngày càng cao. Nhận thấy hoạt động ngành Y cần được nâng cấp, có sự chứng nhận và bảo đảm từ cơ quan chính quyền, Lương y Bạch Thị Được đã đăng ký cấp phép kinh doanh đối với lĩnh vực bán thuốc Đông y.

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2020 vừa qua, bà chính thức nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số 01Q8009860. Đối với ngành nghề Bán thuốc Đông y, bán thuốc nam trong các cửa hàng chuyên doanh. Mã ngành: 47723.  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có sự xác nhận của đồng chí Hoàng Văn Dũng, Phó Trưởng phòng Tài chính kế hoạch Huyện Ba Vì, Tp Hà Nội.

 

Tin liên quan