ĐƯỢC CÔNG NHẬN THÀNH VIÊN ƯU TÚ CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM 

ĐƯỢC CÔNG NHẬN THÀNH VIÊN ƯU TÚ CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM 

04/09/2020 15:24:42, lượt xem: 161

Về xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì hỏi thăm lương y Bạch Thị Được thì không ai mà không biết bởi bà không chỉ có tài chữa bệnh bằng những bài thuốc nam gia truyền được lưu truyền 6 đời mà còn là người dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, tìm ra nhiều phương pháp trồng, sử dụng nhiều cây thuốc nam quý hiếm trong khám và điều trị hiệu quả các bệnh, viêm xoang, tiểu đường, trĩ, xương khớp, vô sinh.

LƯƠNG Y BẠCH THỊ ĐƯỢC – THÀNH VIÊN ƯU TÚ CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM

Là người được kế thừa, phát triển bài thuốc nam gia truyền, lương y Bạch Thị Được từ lâu đã nổi tiếng khắp vùng, bởi từng chữa khỏi và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh nan y. Hiện tại bà là thành viên ưu tú của Hội Đông Y Việt Nam. 

Với hơn 30 năm hoạt động trong nghề bốc thuốc cứu người, lương y đã nhận được nhiều giấy chứng nhận và bằng khen từ các cấp trung ương đến địa phương, người dân trong vùng còn ưu ái gọi bà với cái tên thân mật là “người mẹ trăm con” nhờ vào tài chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.

Ngoài thời gian khám chữa bệnh bà còn để tâm nghiên cứu các loại thảo dược của người Mường. Từ đó phát hiện ra nhiều loại cây thuốc quý có công dụng chữa bệnh hữu hiệu.

Những bài thuốc nam của lương y đều là những thảo dược tự nhiên. Sau khi được thu hái, rửa sạch, sao khô được đóng gói cẩn thận trên giá. Dược liệu không chứa chất bảo quản, không gây tác dụng phụ nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Trong suốt mấy chục năm hành nghề của mình, Lương y Bạch Thị Được luôn tận tâm, tận lực với nghề, chính vì vậy nhiều người biết đến bà. Trong đó, có những đơn vị truyền thông đã chủ động tìm đến lương y để làm các chương trình thực tế.

Không ít bệnh nhân sau khi tìm đến lương y Bạch Thị Được đã chữa trị khỏi bệnh, đã công nhận rằng, bài thuốc nam gia truyền 6 đời nhà họ Bạch cực kỳ hiệu nghiệm. Có người bị bệnh rất nặng, từng điều trị tây y trong một thời gian dài, tốn kém khá nhiều chi phí nhưng kết quả mang lại không cao, nhưng khi có cơ duyên tìm đến bà đều nhanh chóng hồi phục một cách diệu kỳ.

Lương y Bạch Thị Được

PHẢN HỒI BỆNH NHÂN KHI DÙNG THUỐC LƯƠNG Y BẠCH THỊ ĐƯỢC

Tiếng lành đồn xa về người phụ nữ Ba Vì có tài bốc thuốc nam cứu người, nhiều người mắc bệnh nan y đã tìm đến bà nhờ cậy. Không chỉ có bệnh nhân trong vùng mà nhiều người dân tại các tỉnh thành trong cả nước cũng không quản ngại đường xa tìm đến khám chữa bệnh. Trung bình mỗi ngày, căn nhà nhỏ của lương y Bạch Thị Được đều tiếp mấy chục lượt bệnh nhân đủ các độ tuổi khác nhau. Phần lớn đều cảm thấy hài lòng với kết quả chữa bệnh mà bài thuốc nam gia truyền của bà đem lại.

Một minh chứng điển hình cho tài năng chữa bệnh bằng thuốc nam của bà là đã giúp vợ chồng anh Phúc có được niềm vui làm cha mẹ “Suốt mấy năm ròng điều trị vô sinh nhưng không có kết quả. Sau khi được người quen giới thiệu, chúng tôi đã tìm đến lương y Bạch Thị Được nhờ bà bốc thuốc chữa vô sinh hiếm muộn. Sau ba tháng, chúng tôi có tin vui, giờ đây nhà tôi đã có hai cháu rồi, gia đình tôi rất biết ơn bà”

Hay như trường hợp của chị Tuyết ở Vĩnh Phúc “Tôi mắc bệnh trĩ đã lâu, từng thực hiện cắt trĩ một lần nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, búi trĩ lại hình thành trở lại. Nhờ người quen, tôi tìm đến thầy lang được và chỉ sau 2 tháng sử dụng thuốc nam, búi trĩ của tôi đã teo nhỏ và không còn cảm giác đau rát như lúc trước”.

Không chỉ riêng câu chuyện của vợ chồng anh Phúc, chị tuyết mà đã có hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh viêm xoang, trĩ, tiểu đường, vô sinh, rối loạn tiền đình, xương khớp được chữa trị khỏi bởi bài thuốc quý của bà lang Được.

Hiện nay, mỗi ngày căn nhà nhỏ của Lương y Bạch Thị Được vẫn rộng mở và tiếp đón bệnh nhân. Quý vị độc giả có nhu cầu liên hệ chữa bệnh, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0337 183 216 - 0827 738 398.


 

 

Tin liên quan