Diệu kỳ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn nức tiếng của “người mẹ trăm con” xứ Mường

Diệu kỳ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn nức tiếng của “người mẹ trăm con” xứ Mường

04/09/2020 14:40:59, lượt xem: 134

Vừa qua báo người đưa tin có bài viết ca ngợi sự diệu kỳ của bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn nức tiếng của “người mẹ trăm con” ở xứ Mường. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Và bài thuốc này có thực sự hiệu quả như báo chí đã ca tụng? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Bài viết về lương y Bạch Thị Được chữa vô sinh hiếm mộn trên báo Người Đưa Tin tại đây

SỰ THẬT VỀ BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH CỦA NGƯỜI MẸ TRĂM CON XỨ MƯỜNG

Để tìm hiểu thực hư về bài thuốc gia truyền có tác dụng diệu kỳ trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn, chúng tôi đã tìm về thôn Bát Đầm, Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội nơi ở của bà lang Bạch Thị Được – Người được mệnh danh là thần y chữa vô sinh hiếm muộn bằng thuốc nam.

Khác với tưởng tượng ban đầu của chúng tôi, nơi bà lang Được ở là một căn nhà nhỏ nhưng lúc nào cũng đông đúc người bệnh ngồi chờ để tới lược thăm khám, bốc thuốc. Qua trao đổi với vài người bệnh ở đây, chúng tôi được biết phần lớn những trường hợp tìm đến lương y Bạch Thị Được đều đã từng điều trị nhiều nơi nhưng không mang lại kết quả cao.

Tâm sự với chúng tôi, vợ chồng anh Nam cho biết: “Vợ chồng tôi đã đi nhiều nơi rồi, và cũng đã từng thực hiện thụ tinh ống nghiệm ba lần nhưng không có con. Sau khi được bạn bè chỉ dẫn, chúng tôi đã tìm đến Lương y Bạch Thị Được bốc thuốc chữa vô sinh hiếm muộn. Sau ba tháng, chúng tôi có tin vui, giờ đây nhà tôi thu xếp thời gian, công việc để quay trở lại tìm bà nói lời cảm ơn”

Hay như trường hợp của anh Nguyễn Văn Thuận ở Hòa Bình. Chồng bị tinh trùng yếu, tỷ lệ sống còn 2%, nguyên nhân là do hồi nhỏ anh bị quai bị nhưng không điều trị đúng cách dẫn đến sức khỏe sinh sản bị suy yếu. Đây là trường hợp nặng nhưng chỉ qua 4 tháng dùng thuốc, họ hạnh phúc khi có thiên thần nhỏ.

Sau thời gian chờ đợi chúng tôi cũng có dịp gặp bà lang Được. Mặc dù đã bước qua độ tuổi 60 nhưng trông bà vẫn còn trẻ và nhanh nhẹn lắm. Chia sẻ với chúng tôi, bà cho biết, bà là truyền nhân thứ 6 của dòng họ Bạch, cả gia đình bà đều làm nghề bốc thuốc nam cứu người, nên từ nhỏ bà đã được tiếp xúc với dược liệu và được cha mẹ chỉ dạy kỹ càng về dược tính của mỗi loại thuốc. Sau này lớn lên, bà có tham gia vài khóa học ở hội đông y để bổ sung thêm kiến thức y học cho mình.

Bà cho hay “Qua mỗi đời, bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của dòng họ Bạch lại được điều chỉnh, gia giảm hoặc bổ sung thêm những vị thuốc mới nhằm giúp tăng tính hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.”

Bài thuốc chủ yếu tập trung vào bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, điều hòa khí huyết, kinh nguyệt bên trong cơ thể từ đó là tăng khả năng thụ thai. Trong bài thuốc có sự góp mặt của một số dược liệu như dây tơ hồng, Ba kích, Đinh Lăng và kết hợp một số nguyên liệu quý ở vùng núi Ba Vì.

Chính vì sự hiệu quả của bài thuốc mà từ miền Bắc đến miền Nam, tiếng thơm về “Bà mẹ trăm con” Bạch Thị Được đã vang khắp bốn phương. Trường hợp nào bà đồng ý chữa trị thì chỉ sau vài tháng họ đã toại nguyện giấc mơ làm cha, làm mẹ. Trường hợp nào khó, bà nói ngay từ đầu để gia đình chuẩn bị tâm lý mà tìm phương án khác.

Mãi trò chuyện với bà, thì trời đã chuyển sang tối muộn. Chúng tôi tạm biệt bà lang Được để về lại thành phố. Nhìn những người bệnh hạnh phúc sau khi có được niềm vui làm cha làm mẹ, tôi mới thấy chuyến công tác của mình thật ý nghĩa. Cảm ơn vị lương y  Bạch Thị Được và bài thuốc nam gia truyền độc đáo của người  Mường đã giúp nhiều cặp vợ chồng có được hạnh phúc viên mãn.

Nếu người bệnh nào muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn có thể liên hệ với lương y theo số điện thoại: 0337 183 216 - 0827 738 398.

 

Tin liên quan