Chữa vô sinh, hiếm muộn

Chữa vô sinh, hiếm muộn

Ngày 04/09/2020 14:09:25, lượt xem: 310

Đặt mua thuốc theo liệu trình

1 liệu trình
2 liệu trình
3 liệu trình

Chữa vô sinh, hiếm muộn

04/09/2020 14:09:25, lượt xem: 310

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn tại nước ta hiện nay đang ngày càng gia tăng và trở thành vấn đề lo lắng hàng đầu của toàn xã hội. Vô sinh, hiếm muộn có khá nhiều lý do mà hình thành cũng như nhiều yếu tố tác động đến mà tạo thành bệnh. Vậy vô sinh, hiếm muộn có chữa được không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Như thế nào gọi là vô sinh, hiếm muộn?

Vô sinh, hiếm muộn là khi các cặp vợ chồng sau khi kết hôn, sống chung với nhau hơn 1 năm trở lên, không dùng biện pháp tránh thai mà lại chưa có thai thì đã được xếp vào tình trạng hiếm muộn.

Nguyên nhân của bệnh vô sinh, hiếm muộn

Vô sinh, hiếm muộn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau xuất phát từ nam hoặc nữ giới hoặc cả hai người khiến họ chưa có thai. Có rất nhiều nguyên nhân, yếu tố ảnh hưởng dẫn đến việc vô sinh hiếm muộn trong đó phải kể đến:

Ở nữ giới: rối loạn phóng noãn, tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung, bất thường ở cổ tử cung, kháng thể tinh trùng, trước đó dùng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp,…

Ở nam giới: tinh trùng yếu, rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng,…

Vô sinh, hiếm muộn có chữa được không?

Câu trả lời là có. Hiện nay có rất nhiều cách để chữa căn bệnh này với những phương pháp khác nhau

Thụ tinh nhân tạo

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa vào thẳng tử cung của người phụ nữ thông qua dụng cụ chuyên dụng. Phương pháp này với mục đích là rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh trùng đến với trứng và khiến thụ thai nhanh hơn. Phương pháp này cho tỉ lệ thành công khoảng 15 – 20%.

Thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm (viết tắt là In vitro fertilization) là kỹ thuật kết hợp tình trùng và noãn để tạo thành phôi ở ngoài cơ thể. Phôi này sẽ được nuôi trong môi trường vô trùng trong phòng thí nghiệm từ 2 đến 5 ngày. Nếu phôi thai đạt đủ các điều kiện sẽ được đưa vào trong tử cung của người mẹ. Khả năng thành công ở mức 30 – 40%.

Thuốc kích trứng

Đối với những chị em gặp vấn đề như không rụng trứng thường xuyên hay các tế bào trứng không đủ độ “chín” để thụ thai thì sẽ được các bác sĩ chỉ định uống hoặc tiêm thuốc kích trứng. Mặc dù phương pháp này đạt hiệu quả lên đến 60% nhưng nó cũng cần những tiêu chuẩn về tử cung của người vợ bình thường và tinh trùng của người chồng phải tốt.

Phương pháp này cũng có nhược điểm là có nguy cơ mang đa thai hoặc gặp phải hội chứng quá kích buồng trứng.

Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng

Đây là phương pháp chữa vô sinh, hiếm muộn hiện đại nhất và có độ chính xác cao. Các bác sĩ sẽ tiến hành bơm duy nhất một tinh trùng vào bào tương trứng. Phương pháp này áp dụng cho các cặp vợ chồng mà người chồng có chất lượng tinh trình kém, hoặc chỉ có vài tinh trùng trong mẫu tinh dịch.

chua - vo - sinh - hiem - muon

Chữa vô sinh, hiếm muộn bằng bài thuốc Nam của Lương y Bạch Thị Được

Được mệnh danh là “thần y” mang lại tiếng cười trẻ nhỏ cho hàng trăm gia đình, lương y Bạch Thị Được, truyền nhân đời thứ 6 của dòng họ Bạch nức tiếng giỏi nghề thuốc Nam tại xã Tân Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Bài thuốc chữa bệnh được truyền từ đời cha ông để lại từ bao đời có tính hiệu quả rất cao.

Với thành phần thảo dược 100%, những vị thuốc trong bài thuốc của lương y đều từ những lá  thảo dược được hái trên núi cao giúp người bệnh trị được tận gốc căn bệnh. Một điểm khác biệt của phương thuốc của lương y đó là rất dễ thực hiện, uống ngay tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn.

Chữa bệnh từ cái tâm, đối với bà Được chia sẻ: “Những trường hợp đến chữa vô sinh, hiếm muộn ở chỗ tôi nhiều không đếm xuể. Tôi cũng không nhớ mình đã giúp được những ai, đến từ những đâu. Có điều trường hợp nào xét thấy hiệu quả tôi mới nhận, còn biết không hiệu quả tôi cũng nói luôn để người ta suy tính chứ không nhận bừa."

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại hỗ trợ liên hệ với lương y: 0337 183 216 - 0827 738 398

Website: luongybachthiduoc.com

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ sớm nhất và đầy đủ nhất.