Câu chuyện về bà “mụ” mát tay đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình vô sinh

Câu chuyện về bà “mụ” mát tay đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình vô sinh

04/09/2020 15:13:52, lượt xem: 163

Với bài thuốc chữa vô sinh được lưu truyền 6 đời của dòng họ bạch, bà lang Bạch Thị Được ở thôn Bát Đầm, Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội được mệnh danh là bà “mụ” mát tay đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình vô sinh, hiếm muộn.

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN GIÚP HÀNG NGHÌN NGƯỜI VÔ SINH CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Hơn 40 năm gắn bó với nghề bốc thuốc nam, Lương Y Bạch Thị Được đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người. Dành cả cuộc đời để học hỏi, cống hiến cho nền y học cổ truyền, bà Được không những trở thành một thầy thuốc giỏi mà còn là “bà mụ” mát tay giúp mang lại hàng phúc cho hàng nghìn gia đình Việt.

Bài thuốc chữa vô sinh của thầy lang Được chủ yếu là các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên, được tự tay bà hái, phơi và đóng gói cẩn thận. Tùy theo, tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bà tăng hoặc gia giảm lượng thuốc để phù hợp với thể trạng.

Theo như chia sẻ của Lương y Bạch Thị Được “ Bài thuốc chữa vô sinh gồm hai loại, một loại để chữa trị cho nam giới mắc bệnh vô sinh do sinh lý yếu hoặc chất lượng tinh trùng không được đảm bảo. Một loại để chữa cho nữ giới mắc bệnh vô sinh do viêm nhiễm hoặc khí huyết không được lưu thông tốt dẫn đến khó thụ thai. Bài thuốc chủ yếu tập trung vào cơ chế điều dưỡng cơ thể, lưu thông khí huyết, bổ dương tráng thận, từ đó làm tăng khả năng khó con”

Cơ duyên đến với nghề thuốc của bà xuất phát từ gia đình, vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống khám chữa bệnh bằng thuốc nam. Nên từ nhỏ bà đã được bố mẹ truyền thụ cho những kiến thức cơ bản về dược liệu. Cộng thêm tinh thần ham học hỏi, và cái tâm với nghề, Lương y Bạch Thị Được có được sự tín nhiệm của nhiều người bệnh.

Nhận xét về bài thuốc chữa vô sinh của bà Được – Chị Thu cho biết: “Bài thuốc chữa vô sinh của bà lang Được rất hiệu quả, minh chứng rõ nét nhất là gia đình mình đã có 2 bé sau khi được bà bốc thuốc. Ngoài ra đối với những gia đình khó khăn bà còn chữa bệnh miễn phí, nên rất được nhiều người yêu mến kính trọng”.

Với tâm huyết cho nghề và những đóng góp của bà cho y học cổ truyền, bà lang Được nhận được nhiều bằng khen từ các cấp huyện cho đến tỉnh và hiện nay bà đang là thành viên ưu tú của hội đông y Việt Nam.

feedback - khach - hang

TIẾNG LÀNH ĐỒN XA – NGƯỜI BỆNH KHẮP NƠI TÌM ĐẾN NHỜ BÀ LANG ĐƯỢC BỐC THUỐC CHỮA VÔ SINH

Danh tiếng Lương y Bạch Thị Được ngày càng vang xa, không chỉ người dân trong khu vực huyện Ba Vì mà còn nhiều người từ khắp mọi miền đất nước, không quảng ngại đường xa tìm đến nhà nhờ bà chữa trị vô sinh hiếm muộn.

Điển hình là trường hợp của bà Bà Lan ở Ba Vì, Hà Nội, bà tìm đến Lương y Được với mong muốn có được đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường.

“Vợ chồng chúng nó cưới nhau 3 năm rồi nhưng vẫn không có con, hai bên gia đình ai cũng sốt ruột. Sau được người quen giới thiệu, tôi dẫn cháu đến đây để nhờ bà lang Được giúp đỡ”.

Khi được hỏi lý do tại sao không khám bệnh viện, bà Lan chia sẻ thêm: “ Chúng nó đã điều trị khắp các bệnh viện lớn rồi, uống thuốc tây y, đông y đủ cả mà không có kết quả. Nghe nhiều người nói, bà Được giúp nhiều vợ chồng vô sinh có con nên tôi tìm đến đây.”

Không chỉ riêng trường hợp của bà Lan, còn rất nhiều người xếp hàng chờ tới lượt Lương y Bạch Thị Được bốc thuốc điều trị. Mỗi ngày căn nhà nhỏ của bà tiếp đón hàng trăm người, có những người phải chờ đến 2 – 3 hôm mới tới lượt.

Đối với nhiều người, Lương y Bạch Thị Được đã đã thực sự trở thành người trao hạnh phúc, bà mụ mát tay mang đến niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng, đưa hàng trăm thiên thần nhỏ đến với thế giới. Để được tìm hiểu trực tiếp về bài thuốc trị vô sinh hiếm muộn của thầy lang Được, độc giả có thể liên hệ theo số điện thoại: 0337 183 216 - 0827 738 398.

 

Tin liên quan